LALIPHARM- Biểu tượng uy tín và trách nhiệm hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Lalipharm là một doanh nghiệp về thương mại và thiết bị y tế hướng đến cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Lalipharm chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm với các dòng sản phẩm chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe an toàn, hiệu quả và đã có mặt tại các nhà thuốc lớn nhỏ như Dạ dày Lalipharm, Tràng Vương, A-Z Tonic – Bổ não, Mát Gan – Bổ Thận, Lalisamin 750 – Bổ sung canxi, Dược phẩm siro LaliKids – Trẻ ăn ngon ngủ tốt,…

Với mục tiêu và sứ mệnh mang đến dịch vụ sức khỏe tốt nhất và toàn diện từ trẻ em đến người cao tuổi cùng những giá trị dinh dưỡng quý báu giúp cân bằng cuộc sống, công ty luôn đầu tư và phát triển để cho ra đời những dòng sản phẩm tốt nhất.

Quy mô và dòng sản phẩm của Lalipharm

Từ những ngày đầu tiên được thành lập, Lalipharm được lấy tên là CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ Y TẾ LALIPHARM, được điều hành bởi các cổ đông cá nhân có kinh nghiệm thâm niên trong ngành thực phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe. Trải qua giai đoạn nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, Lalipharm gặp không ít những khó khăn khi lựa chọn đội ngũ chuyên nghiệp cũng như thiết lập hệ thống sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa dạng. Thế nhưng, sau một khoảng thời gian ổn định và phát triển, Lalipharm đã cung cấp những sản phẩm từ thiên nhiên quý giá được nghiên cứu kỹ càng và chọn lọc bởi đội ngũ nhà nghiên cứu và được sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến nhất đạt chuẩn GMP, được nhiều khách hàng tin dùng.

Lalipharm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất

Lalipharm luôn hướng đến sứ mệnh ý nghĩa là trở thành biểu tượng uy tín và an toàn giúp mang lại những giá trị cao nhất và chăm sóc sức khỏe vững bền cho người Việt. Bởi Lalipharm chú trọng nhất là chất lượng chăm sóc sức khỏe, thì điều tiên quyết là sự an toàn và sức khỏe của mọi người.

Nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về các sản phẩm chăm sóc cơ thể đa dạng và phù hợp, Lalipharm đã tạo nên một hệ thống dịch vụ từ chăm sóc làm đẹp, chăm sóc trẻ em, bổ não, mát gan, bổ thận, xương khớp,..uy tín trên thị trường. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì được tư vấn và mua hàng nhanh chóng với đại lý rộng khắp của công ty.

Những dòng sản phẩm này vốn chiết xuất từ thiên nhiên quý giá được nghiên cứu kỹ càng và chọn lọc bởi đội ngũ nhà nghiên cứu chuyên môn. Đồng thời sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến nhất đạt chuẩn GMP nên cực kỳ đảm bảo uy tín và an toàn. Một số những sản phẩm tiêu biểu nhất của Lalipharm là Dạ dày Lalipharm, Tràng Vương, A-Z Tonic – Bổ não, Mát Gan – Bổ Thận, Lalisamin 750 – Bổ sung canxi, Dược phẩm siro LaliKids – Trẻ ăn ngon ngủ tốt,…

Xem thêm: Lalipharm – Sức khỏe dành cho người Việt

Dạ dày Lalipharm – một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty, được rất nhiều người bệnh tin dùng. Gía bán 120.000 đồng

Những thành tựu đáng tự hào mà Lalipharm đã đạt được cho đến nay

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực ngành hàng y tế, Lalipharm đã đạt được những kết quả đáng tự hào, trở thành một trong những doanh nghiệp về thương mại và thiết bị y tế đầu ngành, nhận được những phản hồi tích cực về hiệu quả sản phẩm cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng. Hiện nay, sản phẩm Dạ dày Lalipharm được sự tin dùng và ủng hộ của các nhiều nhóm đối tượng bị đau dạ dày, đồng thời nhận được sự hợp tác của các đơn vị nhà thuốc trên toàn quốc. Lalipharm đến nay vẫn không ngừng nỗ lực đầu tư, nghiên cứu và phát triển giúp đa dạng sản phẩm chăm sóc sức khỏe của mình.

Đội ngũ nhân sự của Lalipharm được xây dựng chuyên nghiệp

Một điều tất yếu là bất cứ một doanh nghiệp nào, yếu tố con người cũng là một yếu tố đáng quan tâm hàng đầu. Vì vậy, để trở thành một cái tên uy tín về ngành sản phẩm chăm sóc sức khỏe, việc vận hành đội ngũ nhân sự tại một doanh nghiệp như Lalipharm đã không ngừng cải tiến để có thể đem lại cho khách hàng trải nghiệm tư vấn chăm sóc chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc tận tâm, người dùng có thể liên lạc và nhận được tư vấn rõ ràng nhanh chóng từ phía công ty.

Đội ngũ lãnh đạo ít nhiều cũng gặp khó khăn khi điều hành hệ thống đại lý, quản lý nhân sự, nhất là khi Lalipharm đang trong giai đoạn phát triển và mở rộng. Lalipharm khẳng định sứ mệnh nâng tầm sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm chất lượng cùng với mục tiêu tối ưu hóa chi phí điều trị và hướng đến trở thành biểu tượng hàng đầu về chất lượng sản phẩm y tế.

Ngoài ra, Lalipharm còn tích cực xây dựng môi trường học tập năng động, nghiên cứu sáng tạo cho thực tập sinh trong và ngoài nước. Kết hợp thực hiện các đề tài khoa học cấp quốc gia của các Giáo sư, Tiến Sỹ khoa học.

Chiến lược kinh doanh của Lalipharm với sứ mệnh “nâng tầm sức khỏe cộng đồng”

Chiến lược trong thời gian sắp tới của Lalipharm là truyền thông mạnh mẽ sản phẩm chữa đau dạ dày Lalipharm để đứng vững và cạnh tranh được trong thị trường Việt Nam cũng như đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng quốc tế, giúp nhiều người được sử dụng sản phẩm này hơn.

Đến với Lalipharm bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, phục vụ cho nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của bạn, uy tín và an toàn. Chúng tôi mong rằng các sản phẩm của mình sẽ đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống khỏe đẹp, hạnh phúc hơn.