Dược phẩm Quốc tế Thăng Long: Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín

Với sứ mệnh nâng tầm sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt, Dược phẩm Quốc tế Thăng Long luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Dược phẩm Quốc tế Thăng Long: Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín - 1
Nhà máy Dược phẩm Quốc tế Thăng Long là cơ sở sản xuất ngành dược mỹ phẩm, đứng sau hàng loạt các sản phẩm nổi tiếng trên thị trường.

Có câu nói rằng: “Chính sức khỏe mới là tài sản quý giá nhất chứ không phải vàng bạc”.

Trong cuộc sống hối hả thường ngày, chúng ta thường mải mê với guồng quay của công việc mà quên đi điều giá trị nhất đó là sức khỏe. Đặc biệt, với phụ nữ, ngoài khỏe mạnh thì sắc đẹp cũng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bản thân luôn vui vẻ, tự tin và hạnh phúc hơn. Nhưng đã khi nào bạn dành ra vài phút “sống chậm lại” để nguy ngẫm: Liệu mình đã đầu tư xứng đáng cho sức khỏe cũng như sắc đẹp của bản thân chưa?

Nếu chưa thì hãy bắt đầu ngay hôm nay – trước khi quá muộn và để Dược phẩm Quốc tế Thăng Long được đồng hành cùng bạn nhé! Với sứ mệnh nâng tầm sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt, Dược phẩm Quốc tế Thăng Long luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập vào năm 2011, nhà máy Dược phẩm Quốc tế Thăng Long là cơ sở sản xuất ngành dược mỹ phẩm, đứng sau hàng loạt các sản phẩm nổi tiếng trên thị trường như: Kem dưỡng Dakami, dầu gội và xịt tóc Haco.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, doanh nghiệp đã chiếm trọn lòng tin người tiêu dùng Việt Nam bởi sự uy tín, chất lượng cao. Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Dược phẩm Quốc tế Thăng Long: Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín - 2
Dược phẩm Quốc tế Thăng Long luôn chiếm trọn lòng tin người tiêu dùng Việt Nam bởi sự uy tín, chất lượng cao.

Quy mô sản xuất và những dòng sản phẩm chính

Nhà máy Dược phẩm Quốc tế Thăng Long có diện tích 3,000m2 với vốn đầu tư là 50 tỷ đồng, xây dựng theo dây chuyền sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng an toàn và vệ sinh.

Bên cạnh đó, công ty cũng có đầy đủ cơ sở vật chất đáp ứng quy trình vận hành như: khu vực văn phòng, khu vực sản xuất, khu vực chiết xuất, nghiên cứu, khu vực QA, QC, các kho chứa hàng… Đặc biệt, nhà máy luôn đảm bảo chất lượng đầu vào nguyên liệu trong công thức gia công mỹ phẩm.

Dược phẩm Quốc tế Thăng Long: Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín - 3
Nhà máy có dây chuyền sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng an toàn và vệ sinh.

Ngoài ra, nhà máy còn xây dựng hệ sinh thái khép kín từ khâu trồng dược liệu đến sản xuất sản phẩm, cung cấp đến tận tay người tiêu dùng. Với xu hướng “công nghệ hóa, hiện đại hóa” ngày càng phát triển trong lĩnh vực dược phẩm, nhà máy đã nhanh nhạy nắm bắt để đưa ra những sản phẩm có chất lượng cạnh tranh trên thị trường.

Trong những sản phẩm tiềm năng, chiếm trọn trái tim người tiêu dùng do Dược phẩm Quốc tế Thăng Long sản xuất không thể không nhắc đến các thương hiệu như: Kem dưỡng Dakami (giúp làn da sáng khỏe với thời gian), dầu gội, xịt tóc Haco (giúp tóc mềm mượt, sạch gàu, kích thích tóc mọc nhanh, đen bóng), Clobetamil, viên đặt phụ khoa, khẩu trang y tế, tinh dầu…

Con người – nhân tố “sống còn” trong hoạt động của công ty

Bất cứ một doanh nghiệp nào thì nhân sự cũng là một yếu tố then chốt. Đặc biệt, với công ty dược phẩm, nó càng là vấn đề “sống còn”. 

Nhận thức được tầm quan trọng đó, Nhà máy Dược phẩm Quốc tế Thăng Long luôn chú trọng vào phát triển con người. Công ty có nguồn nhân sự “vàng” gồm các thạc sĩ, chuyên gia về ngành sản phẩm và hơn 60 nhân viên được đào tạo về lĩnh vực dược phẩm. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên bồi dưỡng nhân lực để bắt kịp với sự phát triển của khoa học, công nghệ, đưa ra những sản phẩm chất lượng cao nhất đến với khách hàng.

Dược phẩm Quốc tế Thăng Long: Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín - 4
Công ty có nguồn nhân sự “vàng” gồm các thạc sĩ, chuyên gia về ngành sản phẩm và hơn 60 nhân viên được đào tạo về lĩnh vực dược phẩm.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi mà công ty hướng tới

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực dược phẩm, Nhà máy Dược phẩm Quốc tế Thăng Long luôn kiên định với phương châm “Đặt chất lượng lên hàng đầu”, nhằm đảm bảo sản xuất những sản phẩm chất lượng cao nhất với đầu vào nguyên liệu tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê và cam kết không ngừng nghỉ đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ.

Thứ hai, nhà máy đặt sự chính trực làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động: “Doanh nghiệp hướng đến sự công bằng, minh bạch và tôn trọng giữa các bên”. Cuối cùng là sự đoàn kết, đồng lòng cùng phát triển: “Có trách nhiệm với xã hội và môi trường trong cộng đồng và quốc gia hoạt động”.

Về mục tiêu dài hạn, công ty hướng tới sứ mệnh: “Trở thành biểu tượng của sự uy tín và lựa chọn hàng đầu” trong mắt người tiêu dùng.

Trong quá trình hội nhập, đặc biệt giữa lúc dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển kinh tế nhưng Nhà máy Dược phẩm Quốc tế Thăng Long vẫn hoạt động ổn định, doanh thu tăng cao. Để đạt được thành tựu ấy, ban lãnh đạo đã cố gắng phát triển từng bước “chậm mà chắc”, đặt chất lượng, sự uy tín lên hàng đầu.

Dịch bệnh cũng là quãng thời gian giúp nhà máy nâng cao chất lượng sản phẩm, chuẩn bị có bước phát triển nhảy vọt trong tương lai. “Chú trọng sản xuất những sản phẩm độc quyền về chăm sóc sắc đẹp cho mọi đối tượng” là tầm nhìn chiến lược dài hạn mà ban lãnh đạo đã lựa chọn cho con đường phát triển của Nhà máy Dược phẩm Quốc tế Thăng Long.